USB an toàn 8GB

880.000
Đặt mua ngay
12 tháng
    Hotline Hà Nội: 084 865 3333
                     HCM: 096 280 7939
               ĐÀ Nẵng0848 97 2222  

Mô tả tính năng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Dung lượng: 8GB

- Hình dạng: vỏ kim loại, nhựa (được thiết kế theo yêu cầu thực tế)

- Xóa dữ liệu sau 10 lần nhập sai mật khẩu

-Tốc độ: đọc 25 MB/s và ghi 10 MB/s

- Giao tiếp USB 2.0/3.0 MÔ TẢ NGẮN

- Kích thước (d/r/c): 60 x 20 x 8 mm

- Nặng: 20g

- Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 60°C

- Hỗ trợ HĐH Windows

Chi tiết sản phẩm

USB AN TOÀN HẠN CHẾ LÂY LAN VIRUS

Hôm nay Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Và Máy Tính TIC, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm “USB An Toàn Hạn Chế Lây Lan Virus”.

Hiện Tại có 2 mã:

  • USB an toàn 8gb: Liên Hệ
  • USB an toàn 16gb: Liên Hệ

 

 

 

USB an toàn hạn chế lây lan virus, hoạt động như thiết bị USB flash thông thường nhưng được tổ chức lại. Cụ thể, USB flash được chia làm ba phân vùng: phân vùng thứ nhất được cấu trúc thành CDROM ảo chứa phần mềm quản lý chuyên dụng; phân vùng thứ hai chứa mật khẩu bảo mật; và phân vùng thứ ba có định dạng phi chuẩn lưu trữ dữ liệu. Khi cắm USB vào máy tính, thì hệ điều hành sẽ tự động nhận được phần phân vùng thứ nhất và chạy chương trình quản lý chuyên dụng.

 

 

Trước khi sử dụng để đọc và ghi dữ liệu cần nhập mật khẩu người dùng, phần mềm chỉ cho phép tiếp tục khi xác thực mật khẩu người dùng đúng, khi đó phần mềm sẽ truy xuất vào vùng thứ hai chứa mật khẩu bảo mật để lấy mã khóa truy nhập đồng thời nhận dạng được hệ thống tệp tin lưu trong phân vùng ba có định dạng phi chuẩn, phân vùng này sẽ ẩn trong hệ điều hành hay nói cách khác là hệ điều hành không truy cập được dữ liệu.

Ưu điểm lớn nhất của sáng chế này đó chính là không bị lây nhiễm virus, spyware, worm, trojan house...chống truy cập trái phép lấy cắp thông tin bởi các chương trình gián điệp từ thiết bị vào máy tính và ngược lại; đặc biệt là được mã hóa tự động khi lưu dữ liệu từ máy tính vào ổ. Mật khẩu người dùng được mã hóa và lưu trữ ngay trên USB. Trong quá trình sử dụng nếu nhập sai mật khẩu 10 lần, thiết bị sẽ bị khóa.

Qua thử nghiệm cũng như ứng dụng thực tế, sáng chế USB an toàn hạn chế lây lan virus của nhóm tác giả hoạt động rất ổn định, giao diện thân thiện, thuận tiện, tốc độ mã hóa và giải mã khi copy luôn đảm bảo, chống được sự lây nhiễm virus và các phần mềm dò tìm mật khẩu, giúp nâng cao sự bảo mật và an toàn dữ liệu tối đa cho người sử dụng.